Trang chủTôn GiáoKinh Cầu Cha Diệp Phanxicô || Kinh Cha Trương Bửu Diệp

Kinh Cầu Cha Diệp Phanxicô || Kinh Cha Trương Bửu Diệp

Date:

Đồng hành cùng chúng ta trên hành trình tâm linh qua ‘Kinh Cầu Cha Diệp Phanxicô’, một bài kinh phản ánh tình yêu và lòng biết ơn đối với Đức Giáo Hoàng Phanxicô, người dẫn dắt Giáo hội trong thời đại hiện đại.

Kinh Cầu Cha Trương Bửu Diệp
Kinh Cầu Cha Trương Bửu Diệp

Kinh Cầu Nguyên Cha Trương Bửu Diệp

Lạy Thiên Chúa Toàn Năng hằng hữu / chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho giáo hội Việt Nam / một vị mục tử nhân hiền / là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Là một KiTô hữu, / Cha đã sống xứng đáng ơn gọi làm con Chúa, / với lòng tin son sắt, / lòng cậy bền đỗ / và lòng kính mến dạt dào / đối với Chúa, với Giáo Hội và với Con người.

Là một Linh Mục, / Cha là hiện thân của Đức KiTô , vị mục tử tối cao, / đã tự nguyện hiến dâng mạng sống mình, / để Đoàn Chiên được sống và sống dồi dào.

Là một Tông Đồ luôn thao thức loan báo Tin Mừng, / Cha là họa ảnh của lòng Chúa xót thương / hay thương xót những người nghèo khổ , yếu đau , tội lỗi / Đặc biệt Cha rất thương yêu Anh Chị Em lương dân, / và thường chuyển cầu ơn Chúa cho họ, / khiến ai nấy đều quí mến và chạy đến xin Cha giúp đỡ.

Nhờ Cha nguyện giúp cầu thay, / xin Chúa thương ban cho chúng con điều chúng con đang cầu khẩn………………/ với niềm hy vọng sớm thấy Cha được vinh hiển trong hàng ngũ các Thánh trên Thiên Quốc. / Amen.

Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp
Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp
Trần Viết Mạnh
Trần Viết Mạnhhttps://giacaphehomnay.vn/author/giacaphehomnay/
Xuất thân là một người con tây nguyên, sáng lập giacaphehomnay.vn mong muốn đem đến cho bà con nông dân những nội dung về nông nghiệp chất lượng nhất

Bài Viết Mới Nhất

Kinh Bởi Trời Xưa Cũ || Kinh Bởi Trời Đầy Đủ 2023

"Kinh Bởi Trời" một bài kinh truyền thống với...

14 Kinh Cầu Nguyện Cho Các Linh Hồn

Trong lòng mỗi tín đồ Công giáo, việc cầu...

Fake Taxi Là Gì? Giải Mã Nội Dung Video Fake Taxi

Chúng ta sẽ cùng khám phá và phân tích...